Gel trị mụn thịt Gel Dvelinil

Mụn thịt? Cách điều trị mụn thịt.

Mụn thịt là các nang mụn nhỏ có đầu trắng chứa keratin và xuất hiện thành từng nhóm trên da bạn. Mụn thịt thường xuất hiện tập trung ở vùng má, mũi, mắt và mí mắt. Mụn thịt bao gồm các loại:

Mụn thịt
Mụn thịt
 • Mụn thịt sơ sinh
 • Mụn thịt nguyên phát
 • Mụn thịt thứ phát
 • Mụn thịt dạng mảng
 • Mụn thịt multiple eruptive milia

Nguyên nhân gây mụn thịt

Mụn thịt xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân. Ở trẻ em, tuyến mồ hôi chưa phát triển tạo ra mụn thịt. Ở người lớn chúng xuất hiện khi tế bào chết bị vùi dưới da. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố bên ngoài gây ra mụn thịt như:

 • Rộp da
 • Cháy nắng
 • Các thủ thuật tái tạo tế bào da
 • Sử dụng kem Steroid lâu ngày
 • Rộp da do chấn thương

Triệu trứng và điều trị mụn thịt

Triệu trứng của mụn thịt thường không nguy hiểm, chủ yếu là những nốt mụn xuất hiện trên da và sẽ biến mất trong vài tuần tới vài tháng. Ngoài ra bạn có thể gặp một số trường hợp không được đề cập tới. Bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ để đưa ra hướng giải pháp trị mụn thịt phù hợp.

Chi tiết thêm về nguyên nhân gây mụn thịt và cách điều trị mụn thịt cho từng loại da khác nhau ngay tại đây.

Kem điều trị mụn thịt Gel Dvelinil

Kem điều trị mụn thịt Gel Dvelinil xuất xứ từ Nga có thành phần chính là nước cất, NaOH, KOH đặc trị hiệu quả trong việc trị mụn thịt, mụn cóc, tẩy nốt ruồi. Đây là sản phẩm hiệu quả trong điều trị mụn thịt, nốt ruồi đang được chị em truyền tay nhau sử dụng rộng rãi hiện nay.

Thuốc trị mụn thịt Gel Dvelinil
Thuốc trị mụn thịt Gel Dvelinil

Cách Sử Dụng Kem điều trị mụn thịt Gel Dvelinil

Khi sử dụng, bạn chỉ cần bôi gel trị mụn thịt Gel Dvelinil lên vùng da cần điều trị và không bôi lan khu vực da khác. Vì sản phẩm có tính ăn mòn mạnh nên nếu bạn bôi vào vùng da không cần thiết sẽ dẫn tới tình trạng bỏng rộp, ăn mòn ở vùng da bình thường đó.

Công Dụng Kem điều trị mụn thịt Gel Dvelinil

Thuốc trị mụn thịt Gel Dvelinil có công dụng chính là điều trị mụn thịt, mụn cóc, sẹo lồi, nốt ruồi gây mất thẩm mỹ. Sản phẩm có hiệu quả trị mụn tốt mà không gây ra bất kì các phản ứng kích ứng da nào, kể cả trên da nhạy cảm.

Thuốc trị mụn thịt Gel Dvelinil hoạt động trên cơ chế tái tạo tế bào gốc, thay lớp da mới cho vùng da cần tẩy. Chất gel chỉ bảm dính trên vùng da tổn thương và không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Sau khi bôi gel lên vùng da cần điều trị sau 5-7 giây thì bôi ngay đi và không để lan ra vùng da xung quanh. Tuyệt đối không dùng bôi lên vùng da lở hay mí mắt vì đây là vùng da mỏng và dễ bị tổn thương.

Chị em sẽ thấy được hiệu quả chỉ trong 3-5 ngày sử dụng. Tuy hiệu quả nhanh như vậy như ban đầu sử dụng bạn sẽ thấy gel hơi bị nóng, rát và châm chích ở da, đó là tác dụng của gel.

Để đảm bảo an toàn và điều trị đúng cách, chị em nên tham khảo ý kiến bác sĩ để đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất.

Chỉ định/Chống chỉ định sử dụng

Chỉ định: dùng điều trị mụn thịt, mụn cóc, nốt ruồi, sẹo lồi.

Chống chỉ định: người mẫn cảm và bị kích ứng với bất kì thành phần của sản phẩm.

Follow fanpage để ủng hộ Mỹ Phẩm S2B nhé.

One thought on “Gel trị mụn thịt Gel Dvelinil

 1. Pingback: Gel trị mụn thịt Gel Dvelinil...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *